VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV SX TM LÊ PHÚC

Chúng tôi tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm xingfa. Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Lê Phúc Door hiểu rằng cửa cuốn không chỉ là một phần của ngôi nhà hay công trình, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và tạo điểm nhấn cho không gian. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các loại cửa cuốn đa dạng, phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng khách hàng.

Với việc sở hữu những dòng sản phẩm đa dạng, Lê Phúc Door đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bền bỉ và an toàn, đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết.

Tầm nhìn sứ mệnh & giá trị cốt lỗi

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tại Lê Phúc Door, chúng tôi không chỉ đơn giản là sản xuất cửa. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp cửa hiệu suất cao, an toàn và thẩm mỹ, tạo nên sự tiện nghi và an tâm cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng cửa không chỉ là một phần của ngôi nhà, mà còn là điểm nhấn thể hiện phong cách và cá nhân của mỗi gia đình.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

VỀ CHÚNG TÔI

LỜI NGÕ TỪ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý Khách hàng!

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Lê Phúc xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng và đối tác.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và phân phối, thi công cửa cuốn, cửa kéo,… hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt, cam kết đem đến những giải pháp cửa thông minh, nhiều công năng, tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhiều yêu cầu không gian kiến trúc khác nhau.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, sản xuất, thi công lắp đặt, hoàn thiện với giá cả hợp lý và chất lượng tin cậy. Kính chúc quý khách ngày càng phát triển thịnh vượng!