Cửa cuốn khe thoáng

GIÁ: 0 vnđ

MÔ TẢ:

  • Chất liệu: Tôn mạ màu
  • Nhà sản xuất: LEPHUCDOOR
  • Màu sắc :
  • Kích thước :
Cửa cuốn, Cửa nhựa, Cửa Nhôm cao cấp

Sản phẩm Lephucdoor - Cửa cuốn Bình Phước cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức được thiết kế dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mục đích tạo ra các phân khúc cửa cuốn bảo vệ cho ngôi nhà. Với độ vững chắc cao; tính năng bền bỉ; kết hợp với độ thông thoáng từ không khí và ánh sáng bên ngoài. Tạo nên cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Khác với những thương hiệu cửa cuốn khác, cửa cuốn Đức được thiết kế lỗ thoáng dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ cũng như phong thủy, tạo nên sự mạnh mẽ và may mắn cho mọi gia chủ khi sử dụng dòng cửa cuốn này.

 

Các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện nay nếu đem so sánh với dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức, khi ta xét về tính tiện dụng và khả năng ứng dụng công nghệ thì các dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng kia còn kém rất xa so với các dòng cửa cuốn được ứng dụng công nghệ của Châu Âu. Bởi tính tỷ lệ nghịch giữa 2 dòng sản phẩm này là khác nhau, do đó các dòng cửa cuốn khe thoáng không có tên tuổi thường sẽ có nguy cơ mất an toàn hơn so với các dòng cửa cuốn được ứng dụng công nghệ nước ngoài. Sau đây là một số tính năng về cửa cuốn Đức khe thoáng mà bạn chưa biết!

Cửa cuốn Đức

Bí mật đằng sau cửa cuốn khe thoáng Đức

Cửa cuốn Đức được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu, do đó  rất được ưa chuộng trên thế giới cũng như ở thị trường Việt Nam. Để có thể tạo ra được sự thông thoáng cho ngôi nhà, bạn có thể sử dụng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức.

Cửa cuốn khe thoáng thường được lầm tưởng là các dòng cửa có độ hở cao, không có được sự kín đáo và không gian riêng; luôn tạo cảm giác nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó người tiêu dùng thường có xu hướng tẩy chay các dòng cửa cuốn có lỗ thoáng. Điều này hoàn toàn sai lầm, nếu như bạn chưa tìm hiểu kỹ về các dòng cửa cuốn khe thoáng công nghệ nước ngoài. Khe thoáng của dòng cửa cuốn Đức được thiết kế bởi các lỗ thoáng hình thoi, có kích thước đủ để cho luồng không khí từ bên ngoài trở vào thôi. Do vậy người tiêu dùng không nên lo lắng về vấn đề này.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

VĂN PHÒNG

Điện thoại: (0271) 3 669 899
Fax: (0271) 3 669 899
MST: 3801058039

PHÒNG KINH DOANH

Phone: 0919.194.162 - 0916.790.505
Online : Facebook: PHUCLE

 

TƯ VẤN BÁO GIÁ

Email: lephucchonthanh@gmail.com
Phone: 0919.194.162 - 0916.790.505

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Quốc lộ 13, tổ 6, khu phố 3, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Quốc lộ 13, tổ 6, khu phố 3, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Công trình thi công